Đánh dấu hành trình 16 năm hành trình “Kiến tạo cuộc sống hạnh phúc” , Trần Anh Group “tung” chương trình “Ưu đãi tưng bừng – mừng tuổi 16” chiết khấu 2% cho tất các sản phẩm bất động sản do Tran Anh Group phát triển.

Luôn phát huy tốt nhất giá trị cốt lõi là đem đến – “Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn” cho cộng đồng cư dân. Trên hành trình phát triển 16 năm qua, với triết lý “khách hàng là trung tâm” các dự án do Tran Anh Group phát triển luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng cũng như nhà đầu tư trong và ngoài nước. Minh chứng là chuỗi các dự án trên địa bàn các tỉnh, thành phía Nam như: Phúc An City, Tran Anh Riverside, Long Phú Villa, West Lakes Golf & Villas, La Villa Green City (Long An), Phúc An Garden, Phúc An Ashita (Bình Dương), Phúc An Asuka (An Giang),… Tại mỗi nơi mà Tran Anh Group đi qua đều trở thành một trong những khu đô thị hiện đại, cộng đồng văn minh, đáng sống bậc nhất tại các địa phương.

Khu đô thị Phúc An City Giai đoạn 2 do Tran Anh Group phát triển tại Long An

Đánh dấu hành trình 16 năm hành trình “Kiến tạo cuộc sống hạnh phúc” , Tran Anh Group triển khai chương trình “Ưu đãi tưng bừng – Đón mừng tuổi 16” với chính sách chiết khấu 2%/HĐ cho tất các sản phẩm của Tran Anh Group. Ngoài chính sách chiết khấu, khách hàng vẫn được hưởng các chính sách ưu đãi hiện hành tại mỗi dự án.

Tran Anh Group triển khai chương trình “Ưu đãi tưng bừng – Đón mừng tuổi 16

Với dự án Phúc An Asuka (TP. Châu Đốc) Tran Anh Group áp dụng mức chiết khấu lên đến 10% dành cho những khách hàng thanh toán nhanh. Đặc biệt, đối với khách hàng cọc đủ 100 triệu đồng sẽ được nhận ngay 03 chỉ vàng SJC. Đây được coi là cơ hội hiếm có để Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư “chớp” lấy thời cơ vàng sở hữu một căn nhà phố, biệt thự Phúc An Asuka – đô thị quy mô nhất tại TP. Châu Đốc.

Phúc An Asuka có quy mô 107ha, sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc ngay trục đường QL91 (P. Vĩnh Mỹ, TP Châu Đốc, An Giang) – là tâm điểm kết nối đa chiều, điểm đầu tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, tương lai sẽ là dự án sáng giá nhất trong giai đoạn cao tốc đi vào hình thành và trở thành khu đô thị đáng sống, biểu tượng mới của thành phố trẻ Châu Đốc. Dự án có pháp lý chuẩn, minh bạch nâng cao niềm tin cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Phúc An Asuka có đa dạng các dòng sản phẩm hạng sang như nhà phố, biệt thự, shophouse. Cùng với đó, dự án sở hữu tổ hợp hơn 20 tiện ích nội khu nổi bật như: Clubhouse Yamato, công viên Kazuko, công viên khủng long, công viên phố đi bộ, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tập gym,…và nhiều tiện ích khác.

Ông Trần Đức Vinh – Tổng giám đốc Tran Anh Group cho biết: “Chương trình “Ưu đãi tưng bừng – Đón mừng tuổi 16” không chỉ mang ý nghĩa kỷ niệm thành lập công ty mà còn là dịp để Tran Anh Group tri ân, gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường qua”.

Nguồn : https://www.24h.com.vn/kinh-doanh/tran-anh-group-nhieu-uu-dai-danh-cho-khach-hang-nhan-dip-sinh-nhat-tuoi-16-c161a1502875.html

0938 840 186