Dịch bệnh đang làm chao đảo thị trường, nhưng thực tế đã chứng minh cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu từng mang đến nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Đợt bùng phát của đại dịch vào tháng 3.2020 khiến nhiều nhà đầu tư (NĐT) chứng khoán tháo chạy khỏi thị trường, làm cho chỉ số VN-Index rơi về mốc 600 điểm. Những NĐT đủ can đảm gom cổ phiếu vào lúc đó và bán ra vào cuối năm 2020 đã lãi đậm.
Nhiều chuyên gia tài chính cho rằng nếu NĐT nào tham gia thị trường tại điểm đó mà tài sản không tăng ít nhất 70% thì tạm gọi là thua lỗ bởi chỉ số VN-Index trong năm 2020 đã tăng gần 70%.
Tương tự, trên thị trường bất động sản (BĐS), những ai mua căn hộ tại TP.HCM vào đầu năm 2020, thì đến nay có thể tăng tài sản bình quân 9%, theo số liệu của các chuyên gia. “Dù thị trường đang đứng do dịch bệnh, nhưng nếu so với 10 năm trước loại hình BĐS nào cũng đã tăng giá trị khá cao. Và 10 năm sau, giá trị của BĐS cũng sẽ tiếp tục tăng”, các chuyên gia nhận định.
Hầu hết các cuộc khủng hoảng kinh tế đều tiềm ẩn cơ hội rất lớn. Chỉ có những NĐT có đủ hiểu biết và thật sự chuyên nghiệp mới có thể nắm bắt được cơ hội.

Cơ hội vàng cho bất động sản nghỉ dưỡng

Giá bất động sản vẫn tăng trong suốt thời gian dịch bệnh vừa qua và cũng sẽ có xu hướng tăng tiếp tục trong thời gian tới, do chi phí đầu tư, chi phí nguyên vật liệu, lãi vay, chi phí tài chính… đều tăng và được tính vào giá bán sản phẩm. Do đó, nếu thực sự có nhu cầu mua nhà thì tốt hơn hết thì nên mua nhà tại thời điểm hiện tại.

Sau khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn thì bất động sản là kênh sẽ thu hút mạnh mẽ dòng tiền đỗ vào bất động sản. Thực tế đã minh chứng kênh trú ẩn an toàn và lợi nhuận cao vẫn là bất động sản so với chứng khoán, vàng, ngoại tệ, gửi tiết kiệm… Chính vì vậy ngay thời điểm này quý khách hãy mạnh dạn sở hữu bất động sản với chính sách thanh toán linh hoạt, giá tốt và ngập tràn ưu đãi.

Đơn cử Trần Anh Group vừa tung chính sách bán hàng hấp dẫn tại dự án West Lakes Golf & Villas trong tháng 8/2021

  • Tặng ngay 3 chỉ vàng
  • Tặng gói bảo hiểm Covid 50 triệu -> có thể quy đổi ra tiền mặt
  • Tặng voucher nội thất 100 triệu – 250 triệu -> có thể quy đổi ra tiền mặt
  • Tặng 1% cho khách hàng đã ký thành công 1 SP trước đó.
  • Tặng xe ô tô Vinfast Fadil-> có thể quy đổi ra tiền mặt
  • Bốc thăm trúng xe hơi Mercedes C200
  • Đặc biệt phương thức thanh toán dài hạn trong 27 tháng sẽ không gây áp lực về dòng tiền cho quý khách hàng

Cùng với pháp lý minh bạch và sổ hồng hoàn thiện, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua biệt thự tại dự án để định cư hoặc đầu tư lợi nhuận.

Chủ đầu tư cho biết, sổ hồng của các căn biệt thự đều riêng biệt và sẵn sàng bàn giao cho các gia chủ. Đây là lợi thế của West Lakes Golf & Villas cũng như giúp khách hàng tránh được rủi ro trong quá trình mua bán, giao dịch và gia tăng giá trị lợi nhuận của sản phẩm trong tương lai.

Giá của các căn biệt thự tại West Lakes Golf & Villas như sau:

117 căn Biệt thự Song lập : 6,5 tỷ/căn
11 căn Biệt thự Đơn lập : 10 tỷ/căn
409 căn Biệt thự Mini: 3,2 tỷ/căn
Quý khách hàng thoải mái khi lựa chọn cho mình một căn biệt thự tại West Lakes Golf & Villas với pháp lý minh bạch, sổ hồng đầy đủ, vị trí tiện ích giao thông hoàn hảo cùng với hệ sinh thái xanh – sạch – đẹp tại dự án.

Thông tin chi tiết dự án tại:

Website: https://quanbds.com/bat-dong-san/west-lakes-golf-villas/

Hotline: 0938 840 186

0938 840 186